Dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tự lái với đầy đủ các dòng xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe bán tải, xe limousine… đáp ứng cho tất cả các nhu cầu thuê xe của khách hàng từ giá rẻ đến các dòng xe cao cấp để phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách.

Là dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp, chúng tôi được khách hàng là các công ty may mặc lựa chọn là nơi thuê xe tự lái có uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn thuê xe tại đơn vị của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp, đap ứng tất cả các dòng xe

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê ô tô tự lái của chúng tôi?

  • Đảm bảo giao xe đúng cam kết để phục vụ chuyến đi đúng hẹn. Với những kế hoạch đã lên sẵn cho chuyến tham quan, du lịch hoặc đi thăm người thân của bạn bè và gia đình, thì việc đầu tiên của dịch vụ cho thuê xe ô tô là phải đảm bảo lịch giao xe đúng hẹn theo cam kết, giao xe đúng chất lượng theo yêu cầu. Phần lớn khách hàng thuê xe của các cá nhân hay tình trạng bị chủ xe hủy xe vào giờ chốt, khiến cho kế hoạch đã sắp xếp trước bị ngưng làm ảnh hưởng rất nhiều về công việc cũng như sự chuẩn bị kỹ của mình, đây là tình trạng khách hàng thường gặp khi thuê xe tự lái ở 1 đơn vị không có uy tín.
  • Trong quá trình sử dụng xe tự lái, chúng tôi đảm bảo xe cho thuê đã được kiểm tra kỹ về đô oan toàn và kỹ thuật trước khi giao xe cho khách hàng, giao đúng đời xe, dòng xe theo yêu cầu của khách, để chuyến đi được oan toàn và thoải mái hơn, tránh các tình trạng giao xe sai yêu cầu và giao xe kém chất lượng khiến chuyến đi có thể bị trễ hoặc mất vui khi bị hư hỏng giữa đường hoặc bị sự cố trong quá trình duy chuyển.
  • Là dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ và phù hợp cho mỗi dòng xe, khách hàng an tâm hoàn thành chuyến đi của mình vì chúng tôi không quy định số km trong mỗi lần thuê xe.
Nhận viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn dòng xe đúng trong hành trình của bạn.

Bác Tài Xế là dịch vụ cho thuê xe tự lái, xe du lịch có mạng lưới rộng khắp cả nước như Tphcm, Đà Nẵng, Hà nội, Vũng Tàu, Bình Bương, Long An, Nha Trang… Với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn đúng vào nhu cầu và lựa chọn phương tiện phục vụ đúng vào mục đich của mình.

Nơi cho thuê xe tự lái đáp ứng đầy đủ các dòng xe, từ xe 4 chỗ – 7 chỗ, cho thuê xe bán tải tự lái, cho thuê xe limousine tự cao cấp đến giá rẻ, khách hàng có thể lựa chọn và yêu cầu dịch vụ qua hệ thống website của >> Bác Tài Xế.

cho thuê xe tự lái
Nhiều dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, xe bán tải bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và sự hài lòng khi đã tham gia dịch vụ thuê xe tự lái của chúng tôi, Bác Tài Xế đã đáp ứng cho hơn 2.000 khách hàng thuê xe tự lái và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ thuê xe của chúng tôi, và hy vọng trong thời gian tới chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe tự lái vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất qua hotline Call & Zalo: 0938.810.820

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Bài viết liên quan

YÊU CẦU THUÊ XE

Khách hàng vui lòng chọn thông tin phía dướiThuê tự láiThuê có tài xế