VÌ SAO NÊN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI?

Bác tài xế là hệ thống được thiết lập bởi đội ngũ phát triển giải pháp kinh doanh online, đội ngũ tài xế và chủ xe ô tô trên toàn quốc.
Với đánh giá phần lớn khách hàng tìm kiếm nơi cho thuê xe tự lái và xe du lịch từ 4 chỗ – 51 chỗ thông qua công cụ tìm kiếm Google chiếm đến 95%.
Chúng tôi luôn tìm hướng phát triển và quảng cáo thương hiệu và hệ thống của Bác Tài Xế đạt nhóm Top 1 kết quả tại Google để xây dựng nguồn khách hàng tìm năng và tăng doanh thu cho đối tác.
Bên cạnh đó để duy trì hợp tác đối tác chỉ hỗ trợ hệ thống với mức từ 5% – 10% cho 1 giao dịch thành công, để duy trì và nâng cấp hệ thống ngày 1 tốt hơn trong tương lai.

Liên hệ hợp tác 0938.810.820

HỢP TÁC XE CHO THUÊ TỰ LÁI

Với dịch vụ cho thuê xe tự lái từ 4 chỗ – 7 chô – 9 chỗ – 16 chỗ, khi đối tác có nhu cầu cần tìm kiếm khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Bác Tài Xế lấy thông tin về địa điểm xe, số chỗ ngồi, đời xe, dòng xe để tiện lợi hơn trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và điều hướng khách hàng về đúng với nhu cầu và mục đích thuê xe.
Khi đã đạt thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác thông tin khách hàng cần thuê xe để thuận tiện việc giao xe, và quản lý phương tiện của mình.

Bác Tài Xế không tự giao xe và không quản lý phương tiện của đối tác khi chưa kết hợp hình thức ký gửi và đảm bảo tài sản trong quá trình cho thuê.

Liên hệ hợp tác 0938.810.820

Hợp Tác Xe Du Lịch Có Tài

Khi hợp tác với hình thức cho thuê xe tham quan, du lịch, cưới hỏi, đưa đón có tài xế khách hàng vui lòng đăng ký qua Hotline của chúng tôi.
Quý đối tác vui lòng cung cấp thông tin đời xe, dòng xe để tiện cung cấp cho khách hàng có nhu cầu cần thuê.
Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng cần thuê xe du lịch, Bác Tài Xế tiếp nhận hành trình của khách hàng và cung cấp cho đối tác để tiện việc sắp xếp lịch duy chuyển.
Với hành thức cho thuê xe du lịch 16 chỗ – 29 chỗ – 51 chỗ, Bác Tài Xế sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí hành trình cho đối tác với mức giá đã thỏa thuận trước khi khởi hành.

Liên hệ hợp tác 0938.810.820