Top 10 địa chỉ bán lốp ô tô giá rẻ tại TPHCM uy tín được ưa chuộng nhất

Biên Tập Viên

29/07/2023

Lốp ô tô giá rẻ tại TPHCM phải hợp lý về giá và chất lượng, bởi nó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo an toàn khi lái xe. Có rất nhiều yếu tố có thể gây hại cho lốp xe ô tô khi chúng đang được sử dụng, bao gồm: thời tiết, thời gian, điều kiện đường xá, hành vi lái xe,... 

Những vết thủng lớn, mòn lốp, vỡ hông, lốp biến dạng hoặc sử dụng lốp quá mức đều là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay lốp ngay để tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác khi lái xe trong tương lai. Hãy cùng Bác Tài Xế tham khảo chi tiết các địa điểm bán lốp ô tô tại TPHCM hợp lý về giá và chất lượng để sử dụng bền nhất qua bài viết dưới đây. 

Lốp xe Hải Triều

  • Địa chỉ: số 103-105-107 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TP HCM
  • Điện thoại: 0287 7789 999

Hải Triều chuyên thay thế các loại lốp ô tô thông thường cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô toàn diện, đa dạng. Hải Triều tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại chi nhánh nhờ hơn 30 năm gắn bó với ngành.

Các nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới như Michelin, Bridgestone, Kumho, Goodyear, Continental, Pirelli, Dunlop, Yokohama, Hankook, Nexen, Falken,... đều hợp tác với Hải Triều với tư cách là nhà phân phối, đại lý thay thế và đại diện bảo hành. Khách hàng tại Hải Triều sẽ được miễn phí công lắp ráp, cân, móc chìa khóa khi thay lốp. Trung tâm lốp ô tô giá rẻ tại TPHCM là nơi bạn có thể tham khảo tất cả các loại lốp xe khác nhau.