Tổng hợp các mẫu xe phổ biến nhất của hãng xe Mini Cooper

Biên Tập Viên

14/08/2023

Hãng xe Mini Cooper của Anh được thành lập vào năm 1969, nhưng nhà sản xuất ô tô BMW của Đức đã mua lại nó vào năm 1996. Đây là dòng xe ô tô với thiết kế ngoại hình chắc chắn, nhiều tiện ích đem lại sự ưa chuộng và thoải mái cho người lái. 

Hãy cùng Bác Tài Xế tham khảo một số mẫu xe Mini Cooper được liệt kê dưới đây để lựa chọn dòng xe ô tô Mini Cooper phù hợp nhất với nhu cầu nhé. 

Mini Cooper S 3 cửa

Bạn kinh ngạc trước công nghệ của chiếc xe Mini Cooper S 3 cửa bên cạnh vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Khi so sánh với những chiếc xe lớn hơn, hãng xe Mini Cooper S 3 cửa tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 6,7 giây, khiến nó “ngầu” hơn bao giờ hết. 

Mini Cooper S 3 cửa

Mini Cooper S 5 cửa

Dòng xe Mini Cooper S 5 cửa có nhiều lựa chọn toàn diện về các biện pháp an toàn sáng tạo. Cảm biến thông minh cung cấp nhiều khả năng để bảo vệ bạn trong trường hợp va chạm cũng như giúp bạn dự đoán các tình huống lái xe rủi ro. 

Mini Cooper S 5 cửa

Bạn sẽ có không gian rộng rãi hơn mặc dù mẫu xe ô tô Mini Cooper S 5 cửa chỉ dài hơn 161mm so với nguyên bản. Hàng ghế sau có thể chứa 3 hành khách tiện dụng hơn, khoảng duỗi chân cũng dễ chịu hơn cho những chuyến đi dài nhờ có thêm 2 cửa.Chiếc xe Mini Cooper S 5 cửa cũng có một quạt gió ly tâm, mở ra bên trong và làm cho nó trở nên lý tưởng cho các chuyến đi.

Mini Cooper S 5 door

Mini Cooper S Countryman

Với sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét hầm hố, Mini Cooper S Countryman có vẻ ngoài nhìn chung sang trọng và lịch lãm, được nhấn mạnh bởi thiết kế lưới tản nhiệt và cản trước cải tiến. Khi mua ô tô này, người mua có tùy chọn lưới tản nhiệt mạ crôm hoặc đen piano.

Mini Cooper S Countryman

Mẫu xe Mini Cooper S Countryman được trang bị vô số tính năng hiện đại. Màn hình giải trí 8.8 inch ở trung tâm, tương thích Apple CarPlay hoặc Android Auto, tích hợp nút bấm chức năng bên dưới, thiết kế dạng núm xoay. Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh Hifi Harman Kardon 12 loa với công suất 360 Watt, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động.